LỜI GIỚI THIỆU

Chúng Tôi-Cty TNHH T.I.G VIỆT NAM - Nhà cung cấp hàng đầu và duy nhất về phụ tùng xe máy Thái Lan thương hiệu RENTHAl trên toàn quốc xin kính chào Quý khách. Kính chúc Quý Khách hàng ngày càng phát triển và thịnh vượng.
Cty TNHH T.I.G VIỆT NAM xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ do Chúng Tôi cung cấp. Theo mong muốn, Chúng Tôi xin gửi tới Quý khách hàng đôi lời giới thiệu về sản phẩm và công ty như sau:
Về Cty: Cty Chúng Tôi được thành lập ngày 25/10/2013, do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
Từ ngày thành lập, Cty Chúng Tôi đã trải qua rất nhiều sóng gió: Những thăng trầm của thị trường; Những cơn sóng của sự cạnh tranh; Những yếu điểm của sản phẩm;... Cho đến ngày nay, sau những vấp ngã, sau những thử thách, sau những lời động viên và góp ý chân thành của các ân nhân (đặc biệt là các đối tác). Chúng Tôi vẫn kiên trường và song hành trên thị trường.
Về sản phẩm, Cty Chúng Tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất, xứng đáng với giá trị Quý khách hàng đóng góp cho sự phát triển của Cty.
Về cách phục vụ: 
- Nguyên tắc thứ nhất: “Khách hàng không bao giờ sai”.
- Nguyên tắc thứ hai: “ Không đi ngược với nguyên tắc thứ nhất”.
Một lần nữa, xin thay mặt toàn thể Anh, Chị, Em trong Cty, xin tri ân Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ Chúng Tôi cung cấp.

Giám đốc

Trần Văn Chiến

SẢN PHẨM NGẪU NHIÊN